ซอฟต์แวร์แบบ ODT - การขนส่งผู้คนตามความต้องการ

ค้นพบวิธีที่แผน WAY ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการเส้นทางปกติและกิจกรรม ODT ของคุณ

เหตุใดจึงต้องใช้ซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับการขนส่งแบบออนดีมานด์

ความเฉพาะเจาะจงของการขนส่งแบบออนดีมานด์ ODT

รวมบริษัททั้งหมดที่ขนส่งผู้คนโดยการจองล่วงหน้า ซึ่งรวมถึงยานพาหนะขนาดเล็ก บริษัทขนส่งขนาดเล็ก ตลอดจนผู้ให้บริการรถโค้ช

ข้อกำหนดของการขนส่งตามความต้องการ

ความหมาย

สำหรับบางสาขาของ ODT กฎระเบียบจะกำหนดเกณฑ์ให้ปฏิบัติตามยานพาหนะที่ใช้งานอย่างเคร่งครัด ดังนั้นคุณจะต้องตรวจสอบเกณฑ์ต่างๆ เช่น ขนาดรถ กำลังไฟ สี...

สหภาพแรงงานและองค์กรวิชาชีพยังมีการรับรองคุณภาพสำหรับบริษัทขนส่งอีกด้วย คุณภาพของบริการบนรถและคุณภาพของความสัมพันธ์กับคนขับเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ การได้รับการรับรองนี้เป็นทรัพย์สินที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับการชนะใจลูกค้า ODT รายใหม่ แท้จริงแล้ว ลูกค้าของคุณมักต้องการคุณภาพการบริการที่คาดหวังระหว่างการเดินทางมากกว่าเสมอ

ภาระผูกพันของวิธีการผ่านความสามารถทางการเงินและการได้รับความสามารถทางวิชาชีพซึ่งคุณจะต้อง กฎระเบียบระดับภูมิภาคมักจะตรวจสอบองค์ประกอบเหล่านี้เมื่อจดทะเบียนบริษัท

ภาระผูกพัน

ตามข้อตกลงร่วมที่ขึ้นอยู่กับ มีเขียนไว้ชัดเจนว่าบริษัทขนส่งตามความต้องการผูกพันกับภาระผูกพันของผลลัพธ์ ตั้งแต่วินาทีที่ยอมรับการมอบหมายพนักงานขับรถขนส่ง บริษัทมีหน้าที่ต้องดำเนินการให้สำเร็จ

เราอาจมีวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการจัดการกับข้อผูกพันเหล่านี้...

ซอฟต์แวร์ ODT สามารถช่วยฉันในชีวิตประจำวันได้อย่างไร

โดยทั่วไป บริษัทเริ่มต้นจะใช้วิธีสำนักงานอัตโนมัติแบบคลาสสิกเพื่อจัดการกิจกรรมของตน Excel เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเพราะมันค่อนข้างง่ายในการจัดการ ด้วยตาราง คุณจะสามารถพัฒนาตารางข้ามที่มีประโยชน์สำหรับแดชบอร์ดและสถิติ

ผู้จัดการของบริษัท ODT เลือกใช้ซอฟต์แวร์การจัดการเมื่อเขาต้องการเครื่องมือที่จะใช้ในการพัฒนากิจกรรม มอบโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อทำให้งานที่ใช้เวลานานจำนวนมากเป็นไปโดยอัตโนมัติ เช่น
  • โซลูชันการเรียกเก็บเงินที่ง่ายขึ้น เป็นผลให้ใบแจ้งหนี้เป็นไปตามระเบียบการขนส่งตามความต้องการและสร้างขึ้นใน 1 คลิก
  • เครื่องมืออำนวยความสะดวกในการคำนวณเงินเดือนคนขับ การดึงข้อมูลสรุปของชั่วโมงทำงานโดยคนขับทำให้สามารถเตรียมการจ่ายเงินเดือนได้
  • สร้างแผ่นภารกิจและป้ายต้อนรับโดยอัตโนมัติ ดังนั้น คนขับจึงได้รับตั๋วร่วมโดยตรงจากแอปพลิเคชันมือถือ
และเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการของคุณสำหรับการขนส่งตามสั่ง คุณจะได้รับประโยชน์จากการมองเห็นกิจกรรมของคุณที่คุณยังไม่มี สถิติข้ามตารางการคาดการณ์กิจกรรม ... ช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด
cta01-img

ขอใบเสนอราคา
YOUR WAY-PLAN

cta-02bg

ชมคลิปสาธิต
of WAY-plan