พัฒนาธุรกิจของคุณด้วย WAY-Plan

จัดทำเอกสารการจอง การสั่งซื้อ และการออกใบแจ้งหนี้ได้ไม่กี่นาที!

WAY-Plan โมดูทั้งหมด

WAY-Plan โมดูลการออกใบเสนอราคาและใบแจ้งหนี้

ใบเสนอราคาและใบแจ้งหนี้ตามระเบียบข้อบังคับ

ด้วย WAY-Plan คุณสามารถปฏิบัติตามข้อบังคับของการขนส่งผู้โดยสารได้อย่างง่าย!
ตัวอย่างเช่น.
ใบแจ้งหนี้ที่สร้างโดย WAY-Plan จะแสดงการปล่อย CO2 โดยอัตโนมัติ ตัวเลขนี้คำนวณตามระยะทางที่เดินทางและยานพาหนะที่ใช้สำหรับแต่ละภารกิจของคุณ
ทีมกฎหมายของเราคอยเฝ้าระวังอยู่ตลอดเวลา และเราปรับข้อมูลที่จำเป็นเมื่อข้อบังคับมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นอย่าเสี่ยงอีกต่อไป จัดการการออกใบแจ้งหนี้ของคุณด้วย WAY-Plan และพัฒนาธุรกิจของคุณอย่างดีเยี่ยม!

ตามรับคำขอใหม่จากลูกค้าของคุณโดยตรงได้แผนงาน

ลูกค้าของคุณเข้าสู่การจองได้โดยตรงในแบบฟอร์มที่ปรับให้เข้ากับการกำหนดพารามิเตอร์ตามบริการของคุณ: การถ่ายโอน การจัดหารถพร้อมคนขับ...
สิ่งที่คุณต้องทำคือดำเนินการตามคำขอขนส่งในซอฟต์แวร์ WAY-Plan เพื่อเพิ่มลงในกำหนดการของคุณ! ระบุอัตราและยืนยันการรับสินค้าให้กับลูกค้าของคุณแค่เพียง 2 คลิก ...
cta01-img

เรามีแบบราคาที่เสนอหลากหลาย

way-plan ให้กับคุณ

สร้างไฟล์การจองให้สมบูรณ์ได้อย่างรวดเร็ว

WAY-Plan ให้คุณสร้างไฟล์การจองทั้งหมดได้ตลอดระยะเวลาที่คุณเลือก: สำหรับ 1 ภารกิจสำหรับลูกค้าที่มาเยี่ยม หรือนานกว่า 1 เดือนเต็มสำหรับลูกค้าบัญชี.

สำหรับการออกใบแจ้งหนี้ของการเดินทางที่เกิดซ้ำ คุณไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลซ้ำหลายครั้งเพราะฟังก์ชัน “สำเนาซ้ำ” จะดูแลทุกอย่าง!

ปุ่ม "ไปและกลับ" จะสร้างการเดินทางขากลับจากภารกิจที่มีอยู่เพียงคลิกเดียว โดยการย้อนกลับที่อยู่รับและส่งของลูกค้าของคุณ

ตารางค่าโดยสารและการคำนวณระยะทาง

ซอฟต์แวร์การขนส่งของคุณจะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับอัตราที่ "ยุติธรรมที่สุด"!
จัดเตรียมรายการราคาล่วงหน้าสำหรับลูกค้าของคุณด้วยอัตราที่ตกลงกันไว้ ด้วยเหตุนี้ สำหรับบริการทั่วไปส่วนใหญ่ อัตราที่ปรับเปลี่ยนจะถูกเสนอโดยอัตโนมัติตามประเภทของรถที่เลือกและบริการที่เสนอ
สำหรับแต่ละบริการและสำหรับรถแต่ละคัน จะมีการบันทึกอัตราการบุกรุกและจำนวนกิโลเมตรรวมไว้ด้วย

เอกสารอ้างอิงและเครื่องมือสำหรับตรวจสอบการประกวดราคา

คำสั่งงานของคุณจะถูกต้องครบถ้วนเพื่อช่วยให้การบริการที่มอบให้กับลูกค้าของคุณได้ง่ายขึ้น รวมถึงเวลาและ/หรือระยะทาง บริการ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีขยายภารกิจ: มีครบทุกอย่าง!
คุณกำลังรอการยืนยันจากลูกค้าหรือไม่? WAY-Plan ช่วยคุณในการติดตามผล คุณได้รับการแจ้งเตือนและสามารถเพิ่มลูกค้าของคุณได้ในไม่กี่คลิก!

ปิดงานของคุณและออกใบแจ้งหนี้ได้ในทันที

คุณสามารถดูค่าใช้จ่ายที่ประกาศโดยผู้ขับขี่ในแอปพลิเคชันมือถือของพวกเขา แต่ยังรวมถึงเวลาจริงที่ใช้และระยะทางที่ขับเคลื่อนด้วย!
พนักงานสามารถวางบิลและสามารถตัดสินใจคำนวนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยไม่ลืมข้อมูลใดๆ

การส่งใบแจ้งหนี้ให้กับลูกค้าใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที…

cta-02bg

รับชม เดโม

ของ way-plan

การออกใบแจ้งหนี้: ความท้าทายที่ไม่ใช่แค่เรื่อง "การเงิน" สำหรับบริษัทขนส่งผู้โดยสาร

การขนส่งคนเกี่ยวข้องกับการจัดการภาษีที่สามารถปรับให้เข้ากับบริการทุกประเภทที่นำเสนอ ตั้งแต่การถ่ายโอนอย่างง่ายไปจนถึงการจัดหาบุคลากรที่มีคุณภาพ...

ดังนั้นการตรวจสอบบริการตามเวลาจริงจึงเป็นสินทรัพย์ที่จะส่งต่อราคาที่จะออกใบแจ้งหนี้ด้วยวิธีที่ชัดเจนและอ่านง่าย ความเสี่ยงที่จะลืมหรือผิดพลาดจึงมีจำกัด…